Photoshop CS6 Full Crack có những tính năng nào?

Photoshop CS6 Full Crack là một phần mềm có khả năng chỉnh sửa ảnh. Vậy phần mềm này có những tính năng hấp dẫn nào? Bài viết dưới đây, Digitalfuture sẽ cung cấp 6 tính năng của phần mềm, cùng dành thời gian theo dõi bạn nhé!

Sao chép thuộc tính CSS – Từ các lớp văn bản hoặc hình dạng

Trên thực tế, Photoshop CS6 Full Crack cho phép người dùng những thuộc tính Cascading Style Sheet (CSS) từ lớp văn bản hoặc hình dạng. Đối với lớp hình dạng sao chép CSS có nhiệm vụ ghi lại giá trị cho kích thước, vị trí, tô màu, màu Stroke. 

Còn lớp văn bản sao chép CSS sẽ có nhiệm vụ ghi lại những giá trị cho siêu ký tự, kích thước phông chữ. Đồng thời, cả chiều cao dòng, gạch chân, ký tự phụ, trọng lượng phông chữ, gạch ngang, họ phông chữ…. 

Photoshop CS6 Full Crack có công nghệ nhận thức

Trong CS5, người dùng sẽ thấy Aware tương đối hiệu quả khi xóa tiến hành xóa những đối tượng. Đôi khi, khách hàng còn có thể lấy mẫu từ những khu vực không đúng. Tuy nhiên, điều này sẽ không thể nào xảy ra ở https://digitalfuture.vn/tai-photoshop-cs6-full-crack-vinh-vien

Ngược lại, người dùng hãy lưu ý một số thao tác sau: Ở phía bên tay trái của thanh công cụ chọn Công cụ Patch -> Đặt chế độ thành Content Aware. Có như vậy mới giúp bạn chọn được vị trí chính xác mình muốn lấy mẫu. Đặc biệt, khách hàng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào giống như trong CS5. 

Giao diện hiện đại

Photoshop CS6 sở hữu giao diện chỉn chu hơn của CS5. Bởi Adobe đã cập nhật, chỉnh sửa toàn bộ giao diện của phần mềm này hiện đại nhất có thể. Điều này khiến cho giao diện của phần mềm đẹp mắt hơn nhiều so với những Photoshop trước. 

Photoshop CS6 Full Crack có giao diện hiện đại
Photoshop CS6 Full Crack có giao diện hiện đại

Giao diện của Photoshop CS6 Full Crack đã được làm cho tối lại giúp cho hình ảnh của khách hàng trở nên nổi trội và sắc nét. Chính vì vậy, bạn sẽ không bị mất tập trung từ những thứ xung quanh. Ngoài ra, nếu như khách hàng cảm thấy không thích sử dụng giao diện này có thể tắt đi bất kỳ lúc nào. 

Nội dung Aware Patch hoàn hảo

Tính năng nội dung Aware Patch đã được Adobe bổ sung thêm vào phần mềm Photoshop CS6 Full Crack . Khi so sánh với CS5 không thể nào cho rằng công cụ vá không được tiện dụng. Nhưng để có thể làm cho khách hàng cảm thấy chắc chắn và tốt hơn chỉ có CS6 mới làm được điều đó. 

Photoshop CS6 Full Crack sở hữu nội dung Aware Patch hoàn hảo
Photoshop CS6 Full Crack sở hữu nội dung Aware Patch hoàn hảo

Thay vì sử dụng công cụ Patch, giờ đây người dùng hãy sử dụng Content Aware. Nếu người dùng muốn vá khu vực bất kỳ hãy tiến hành lựa chọn rồi kéo nó vào bên trong màu hoặc kết cấu. 

Khả năng tự động lưu

Ứng dụng nào cũng vậy, khó có thể tránh được trường hợp xảy ra một số sự cố. Điều này sẽ làm cho công việc của khách hàng bị mất hoàn toàn. Nếu bạn chú ý, quan tâm sẽ thấy được những phiên bản Adobe Photoshop cũ thường không có chức năng hỗ trợ phục hồi công việc. 

Do đó, nếu như bạn quên lưu thì chúng sẽ biến mất. Auto Save chính là điều mà người dùng cảm thấy thích thú nhiều nhất. Sau 10 phút phần mềm sẽ tự động lưu bản sao của tệp. Thậm chí, khi bạn tiến hành  chỉnh sửa trên thanh công cụ chính về tần suất sẽ tự động lưu. 

Field Blur linh hoạt và dễ chịu 

Field Blur là một hệ thống lọc và tạo ra được cái nhìn mờ cho hình ảnh của khách hàng. Không giống với Gaussian Blur, Radial Blur, Motion Blur, Field Blur sẽ linh hoạt và dễ chịu hơn. Với hiệu ứng này, sẽ khiến cho hình ảnh của người dùng trở nên sống động.

Photoshop CS6 Full Crack có tính năng Field Blur linh hoạt và dễ chịu
Photoshop CS6 Full Crack có tính năng Field Blur linh hoạt và dễ chịu

Tuy nhiên, để có thể kiểm soát được các khu vực bị mờ, khách hàng hãy ghim vào những khu vực đó. Nơi điều chỉnh được vị trí mờ ở hai trong những bộ lọc chính là tiện dụng ở trung tâm. Nó sẽ làm cho hình ảnh của người sử dụng trở nên lung linh. 

Trên đây là những tính năng của Photoshop CS6 Full Crack. Nếu bạn có bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay. Đừng quên theo dõi thường xuyên https://digitalfuture.vn/ để cập nhật thêm nhiều tin tức khác bạn nhé!

Nguồn: https://matongvietnam.org/

Leave a comment