NỒI HƠI TRÁNG BÁNH CUỐN | Tự Chế Nồi Tráng Bánh Cuốn Nhanh Và Đơn Giản Tại Nhà Bằng Vòng Siết Cổ DêNỒI HƠI TRÁNG BÁNH CUỐN | Tự Chế Nồi Tráng Bánh Cuốn Nhanh Và Đơn Giản Tại Nhà Bằng Vòng Siết Cổ Dê
Căng vải cho nồi hơi tráng bánh cuốn với vòng siết cổ dê theo kinh nghiệm mình thấy là cách đơn giản, dễ nhất trong tất cả các cách tự chế nồi này ở nhà. Mình đã thử qua nhiều cách như căng bằng dây thun, căng bằng móc quần áo,… nhung đều không thành công như mong muốn. Cả nhà có thể thử cách của mình và cảm nhận nhe. Cách này vừa nhanh, vừa tiện, vừa ít tốn công, và đặc biệt là sức căng của bề mặt vải được đảm bảo, giúp tráng bánh dễ dàng. Mình sẽ cập nhật những video về bánh ướt, bánh cuốn, phở cuốn ở những video sau nhe. Chúc cả nhà có món bánh cuốn homemade thật ngon nhé.

#khuonbanhcuon
#noitrangbanhcuon
#cachlambanhcuon

-============================
If you are interested in this video, and also vietnamese cuisine, do not forget to click like and subscribe here for more videos:
With love. Thank you!
=====================
Nếu mọi người thích video này, nhớ đừng quên like và sub cho kênh để ủng hộ mình có động lực làm những video tiếp theo nhe. Link sub:
Xin chào và hẹn gặp lại kỳ sau.
With love!

———-
👉 Cảm ơn các bạn đã tham gia đồng hành cùng PiTi Family.

Nguồn: https://matongvietnam.org

Xem thêm bài viết khác: https://matongvietnam.org/am-thuc/

4 Comments

 • Vòng siết đó mua ở những quán nào vậy ạ

  Chiến Thắng
  Posted May 8, 2020
 • Ban oi cho minh hoi loai vai cotton cua ban goi la gi? Luc truoc minh co thu nhieu loai vai nhung khi do banh thi bot bi nhieu xuong noi. Neu co the ban cho minh biet ten tieng anh cua loai vai chuyen dung nay nha. Cam on ban

  Tara
  Posted May 8, 2020
 • phuc tap ma khong hơp lý

  anh hoang
  Posted May 8, 2020
 • của em làm bị phồng lên bánh chảy ra ngoài

  Chu Tít
  Posted May 8, 2020

Leave a comment