Những món quà tặng khai trương ý nghĩa cho doanh nghiệp 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống ngày càng nhiều, chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp ra đời. Khi thành lập doanh nghiệp việc đầu tiên họ thực hiện đó chính là khai trương để mọi người đến chúc mừng. Khi tham gia khai trương chắc chắn bạn sẽ phải chọn những món quà tặng khai trương. Những thông tin được Decopro chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chọn quà tặng doanh nghiệp dịp khai trương. 

Quà tặng bình hút tài lộc gốm sứ chu đậu 

Những chiếc bình hút tài lộc được làm từ gốm sứ chu đậu sẽ là món quà chứa đựng nhiều ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn. Đây là món quà được làm nên dựa theo dáng bình giọt ngọc của các bậc vua chúa với nguyên liệu đất sét đặc biệt của vùng đất thiêng Chí Linh – Hải Dương. Từ đó tạo nên những kiệt tác, là sản phẩm vô cùng quý giá. 

Trên chiếc bình các nghệ nhân đã dùng đôi mắt và đôi tay đa tài chỉ chấm phá từng nét vẽ vàng nhưng mang đến cảm giác lúc bay bổng phiêu lãng, lúc đậm đà mạnh mẽ. Chỉ vài nét nhưng dành cả tâm huyết nên đã tạo nên sản phẩm có vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời cho chiếc bình.

Quà tặng bình hút tài lộc gốm sứ chu đậu
Quà tặng bình hút tài lộc gốm sứ chu đậu

Quà tặng bình âm dương gốm sứ chu đậu

Bình âm dương là một món quà mà bạn có thể dùng để làm quà tặng dành cho các doanh nghiệp khi mới khai trương. Cửa hàng quà tặng của Decopro cũng có cung cấp cho bạn những chiếc bình âm dương uy tín, chất lượng cao. Ý nghĩa của chiếc mình này dành cho doanh nghiệp chính là bạn mong muốn họ sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp. 

Bình âm dương làm dịu đi bầu không khí, có thể hóa giải những sự thù ghét trong công ty. Trên bình có những cành hoa lan mang vẻ đẹp mạnh mẽ thể hiện ý chí quyết tâm để có thể thành công trên con đường sự nghiệp. May mắn cũng sẽ luôn mỉm cười với những chủ doanh nghiệp, tài lộc thăng tiến vượt bậc. Những đường nét trên mình mềm mại, sang trọng, thanh thoát trên từng đường nét. 

Quà tặng bình hút lộc hoa hồng đắp nổi vẽ vàng

Nếu như bạn đang không biết tìm kiếm món quà nào cho ngày khai trương của bạn bè thì có thể chọn bình hút lộc hoa hồng này để làm quà tặng. Chắc chắn rằng người nhận sẽ vô cùng thích thú đối với món quà này. Bên ngoài nó mang đến một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, hấp dẫn trên từng chi tiết. Sản phẩm được hoàn thành từ đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân. Là một món quà mang nhiều ý nghĩa tượng trưng mà người tặng muốn gửi đến doanh nghiệp. 

Nếu như bạn tặng món quà này trong ngày khai trương cũng thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất. Nó mang đến nhiều điều may mắn trong công việc của doanh nghiệp. Bình hút lộc hoa hồng cũng mang ý nghĩa chống lại những thế lực xấu, muốn hãm hại công ty. Ngoài ra nó cũng giúp có được nhiều mối làm ăn, thuận lợi trong mọi hợp đồng. Tại shop quà tặng của Decopro cũng có bán những sản phẩm này mà bạn có thể tham khảo. 

Decopro cũng là địa chỉ cung cấp gốm sứ chu đậu tại Hà Nội và đồng thời cũng là nơi cho thuê đồ decor mà bạn có thể tham khảo. Nếu như cần tìm địa chỉ mua quà tặng khai trương ý nghĩa , chất lượng cao thì có thể đến với địa chỉ này. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua quà tặng doanh nghiệp.  https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://matongvietnam.org/

Leave a comment