#muanhaonline- Nhà hẻm xe hơi TT Q2, DT: 119,4 m2 nở hậu 8,27m, 2 tầng, 3 PN, Giá 5,2 tỷNhà nằm trong hẻm xe hơi, cách đường Lê Văn Thịnh, P. Cát Lái, Q2, Tp.HCM, khoảng 300m. Trong bán kính khoảng 2km là UBND, Q2, BV ,TH … thuộc khu vực dân cư hiện hữu của Q2.
Nhà có DT; 119,4 m2. ngang trước: 4,7m, nở hậu 8,27. Xây 1 trệt 1 lầu, 3 PN, 2 toilet.
Giá chào bán 5,2 tỷ.

LH : 0938946487

Chỉ dẫn đường từ nhà tới
UBND Q2;
Tới TTTPHCM:
Tới khu ĐT Bình Trưng Đông;

Xin chào các Bạn!
Việc tìm mua 1 căn nhà luôn khá vất vả, đặc biệt với khả năng tài chính eo hẹp. Kênh muanhaonline, chúng tôi mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà việc xác định: so sánh giá cả, vị trí căn nhà, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp. Chúng tôi cố gắng để liên tục có thông tin cập nhật hàng ngày.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
muanhaonline, rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanha.online, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!
địa chỉ kênh;

Nguồn: https://matongvietnam.org

Xem thêm bài viết khác: https://matongvietnam.org/bat-dong-san/

Leave a comment