Làm sao để đăng ký và xác thực tài khoản Verify Bittrex an toàn hiệu quả

Đối với những nhà kinh doanh yêu thích đầu tư tiền ảo thì Bittrex không còn là cái tên quá xa lạ. Có trụ sở chính tại Mỹ, Bittrex được đánh giá là một trong những sàn giao dịch coin lớn nhất thế giới. Bạn đang tìm kiếm cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch này? Cùng matongvietnam.org theo dõi hướng dẫn Verify Bittex qua những thông tin sau đây nhé!

Giới thiệu về sàn giao dịch Bittrex

Nếu các bạn đã từng nghiên cứu về nền tảng giao dịch tài sản chắc chắn đã nghe qua cái tên Bittrex. Chính vì quy mô hoạt động chính tại Hoa Kỳ nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của nó.

Hướng dẫn Verify Bittrex cách đăng ký tài khoản chi tiết nhất
Hướng dẫn Verify Bittrex cách đăng ký tài khoản chi tiết nhất

Từ khi ra đời vào năm 2014, Bittrex phát triển không ngừng với nhiều mục tiêu tài chính lớn. Trong đó phải kể đến là khả năng xây dựng sàn giao dịch điện tử hàng đầu thế giới. Bittrex luôn hướng đến sứ mệnh thúc đẩy thị trường Blockchain bùng nổ mạnh mẽ. Với nhiều thành tựu đạt được, Bittrex cung cấp khối lượng giao dịch khủng đảm bảo độ an toàn cực cao.

Bittrex tạo ra thị trường kinh doanh hấp dẫn thu hút đồng ICO của các nhà đầu tư Việt Nam. Nhưng với các chế độ và chính sách nghiêm ngặt đã khiến mong muốn này khó thành hiện thực. Điều này chứng tỏ sàn Bittrex đưa ra yêu cầu khá cao cho các dịch vụ giao dịch của mình. Nhà đầu tư có thể yên tâm vì những loại “coin rác” không có giá trị trong tương lai sẽ không được xuất hiện tại Bittrex.

Bittrex sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo tình trạng hack tài khoản không xảy ra. Vì thế các nhà đầu tư tiền điện tự muốn chinh phục sàn này có thể đăng ký rất tiện lợi. Và đây chính là lúc bạn nên tham gia với hướng dẫn Verify Bittrex để thử sức với sàn giao dịch có một không hai này. Bittrex sẽ biến bạn thành nhà đầu tư Crypto – Curency tài giỏi và chuyên nghiệp.

Hướng dẫn Verify Bittrex cách đăng ký tài khoản

Sàn Bittrex được thay đổi và nâng cấp không ngừng cho phù hợp với những biến động kinh tế hiện nay. Để tham gia đầu tư vào sàn Bittrex, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện như sau:

Những điều cần chuẩn bị để Verify Bittrex

 • Tài khoản Gmail: Quá trình đăng ký trên Bittrex yêu cầu người dùng cần xác minh tài khoản bằng thông tin Gmail. Vì vậy các bạn cần chuẩn bị tài khoản Gmail thường xuyên dùng và có thể xác thực bằng điện thoại càng tốt.
 • Hình ảnh: Bao gồm ảnh thẻ, hình cá nhân, và hình CMND hoặc CCCD hai mặt.
 • Smartphone: Điện thoại được xem như công cụ theo dõi sàn giao dịch mỗi ngày (hoặc bạn cũng có thể sử dụng laptop). Các chức năng trên điện thoại linh hoạt và đã cài đặt App Authenticator.

Các bước đăng ký tài khoản trong hướng dẫn verify bittrex

Bước 1: Truy cập vào trang chủ thông tin

Theo hướng dẫn Verify Bittrex, bạn cần tìm kiếm trang chủ chính thức của sàn Bittrex thông qua thiết bị công nghệ. Hoặc truy cập ngay vào trang web : https://bittrex.com .

Bước 1: Truy cập vào trang chủ thông tin
Bước 1: Truy cập vào trang chủ thông tin

Bước 2: Cung cấp thông tin

Lúc này, giao diện hiện ra một bảng thông tin yêu cầu người dùng điền vào. Hãy điền địa chỉ Email và password theo hướng dẫn Verify Bittrex.

Bước 2: Cung cấp thông tin
Bước 2: Cung cấp thông tin

Lưu ý mật khẩu phải đạt một số yêu cầu của hệ thống như: đảm bảo độ dài trên 8 ký tự, có ký tự hoa, ký tự thường, ký tự số đặc biệt. Đây là một chính sách của Bittrex nhằm đảm bảo tài khoản nhà đầu tư không bị hack hoặc bị đánh cắp.

Bước 3: Xác thực thông tin

Bước 3: Xác thực thông tin
Bước 3: Xác thực thông tin

Để kích hoạt tài khoản giao dịch tiền ảo trên sàn Bittrex bạn cần xác minh thông tin không qua địa chỉ Gmail. Hệ thống sẽ gửi về mail thư thông báo, hãy mở nó ra và truy cập vào đường link được gửi trong thư.

Khi màn hình hiển thị “Email Confirmation Successful” tức là bạn đã đăng ký thành công. Tuy nhiên lúc này tài khoản vẫn chưa được bảo mật tốt và bạn cần tiến hành thêm một bước xác minh tài khoản.

Hướng dẫn cách xác thực tài khoản Bittrex

Chế độ xác minh tài khoản do hệ thống Bittrex yêu cầu nhằm hạn chế các rủi ro tài chính như: gian lận, rửa tiền bất hợp pháp. Khi thực hiện bước này, người dùng cũng yên tâm hơn về hạn mức sử dụng và tính năng nạp tiền rút tiền ổn định. Các bước xác minh tài khoản giao dịch tiền ảo trên sàn Bittrex như sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin tại danh mục “My Profile”

Đối với những bạn mới đăng nhập tài khoản lần đầu sẽ nhìn thấy một bảng chọn TÓ. Đây là những điều khoản do hệ thống đưa ra và bạn cần nhấn vào “Accept Terms”.

Bước 1: Cung cấp thông tin tại danh mục “My Profile”
Bước 1: Cung cấp thông tin tại danh mục “My Profile”

Tại danh mục “My Profile”, người dùng cần cung cấp đầy đủ thông tin về: ngày tháng năm sinh, quốc gia, địa chỉ nhà (tỉnh, thành phố đang sinh sống), mã code tỉnh thành và số điện thoại cá nhân. Sau đó hãy nhấn chọn vào danh mục “Submit” và chuyển sang bước tiếp theo cùng hướng dẫn Verify Bittrex.

Bước 2: Download Verification – xác minh danh tính

Đầu tiên là nhấn chọn vào danh mục “Start Verification”. Một trang thông tin mới sẽ mở ra và bạn cần điền ID (chính là mã số CMND hoặc CCCD của bạn).

Bước 2: Download Verification – xác minh danh tính
Bước 2: Download Verification – xác minh danh tính

Trong một số trường hợp khác bạn cũng có thể sử dụng Passport cung cấp thông tin tại đây. Lưu ý Passport cần có ảnh chụp rõ ràng, đầy đủ hai mặt. Hệ thống Bittrex không công nhận bất cứ nội dung nào có chỉnh sửa hoặc can thiệp từ phần mềm. Để tiếp tục bước này bạn cần nhấn vào danh mục “Start ID verification” và chọn một trong hai “ID” hoặc “Passport”.

Bước 3: Hoàn thành xác thực

Sử dụng nút “Choose file” để tiến hành tải một trong hai tài liệu bạn đã lựa chọn để đăng ký theo hướng dẫn Verify Bittrex. Hình ảnh rõ nét cả hai mặt trước và sau. Tiếp tục nhấn vào danh mục “Confirm”.

Bước 3: Hoàn thành xác thực
Bước 3: Hoàn thành xác thực

Để hệ thống nhận diện và lưu trữ thông tin chủ tài khoản, người dùng cần cung cấp thêm một bức ảnh chân dung có khuôn mặt rõ ràng. Sau khi tải ảnh lên, bạn hãy nhấn “Confirm” lần nữa.

Cuối cùng, hãy chờ đợi hệ thống Bittrex xác nhận trong thời gian từ 5 đến 10 phút. Khi giao diện xuất hiện thông báo “ Your identity has been successfully verified” tức là bạn đã xác minh tài khoản thành công! Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Qua đây những hướng dẫn Verify Bittrex của matongvietnam có thể thấy cách đăng ký và xác minh tài khoản không hề khó. Việc tham gia vào Bittrex mở ra nhiều cơ hội mới để bạn phát triển kỹ năng và nguồn vốn của mình. Hãy là nhà đầu tư thông minh biết cách chinh phục Bittrex nhé!

9 Comments

 • #IEO #Bittrex #Cryptocurrency #Investment

  Chào mừng bạn đến với Youtube Channel của Cộng đồng Blockchain Việt Nam VBC,

  Hướng dẫn đăng kí và xác minh sàn bittrex mới nhất! | Đầu tư Cryptocurrency

  ► Sàn Bittrex là gì?

  Bitrex là một sàn khá lâu đời, thành lập 6 năm trước (2013) và đã từng có thời điểm top 3 sàn có số lượng người dùng và volume lớn nhất (2017).

  Tuy nhiên trước sự bùng nổ mạnh mẽ của các sàn TQ (Binance) và những chính sách kiểm duyệt user chặt chẽ, Bittrex mất dần user.

  Mới đây thôi thì sàn Bittrex đã có khá nhiều thay đổi, nâng cấp website, thay đổi giao diện, cách thức hoạt động và thành lập trụ sở mới tại Malta, đồng thời đổi tên thành Bittrex International, website chính thức cũng được chuyển thành https://international.bittrex.com.

  ►Hướng dẫn đăng kí Bittrex

  – Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://international.bittrex.com/ sau đó chọn “Sign Up“.

  – Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký tài khoản bao gồm email và password

  – Bước 3: Hệ thống sàn Bittrex sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào link.

  – Bước 4: Thông báo Email verify thành công, vậy là xong bước mở tài khoản Bittrex mới rồi đó, bạn có thể click vào “Login” để bắt đầu đăng nhập.

  ► Cách xác minh tài khoản Bittrex

  – Bước 1: Đăng nhập tài khoản

  – Bước 2: Đồng ý với điều khoản sàn bằng cách click “Accept Terms”

  – Bước 3: Bạn chọn “Settings” trên menu, qua “My Profile” và nhập các thông tin cơ bản ở bên phải

  – Bước 4: Chuẩn bị ảnh chụp chân dung (rõ mặt) và ảnh chụp hộ chiếu (hoặc CMND)

  – Bước 5: Chuyển sang tab “IDENTITY VERIFICATION” và chọn “Start VERIFICATION“ và làm theo hướng dẫn.

  – Bước 6: Đợi việc xác minh hoàn tất.

  ► Đăng ký kênh Youtube của VBC để xem thêm video giá trị MIỄN PHÍ:

  https://www.youtube.com/channel/UC0QC…

  ► Telegram VBC:

  Kênh: https://t.me/VBC_thongbao

  Nhóm chat: https://t.me/nhom_vbc

  ► Liên hệ/ Contact:

  facebook.com/kylenguyen.vbc

  https://telegram.me/Kyle_Nguyen

  VBC TV
  Posted April 28, 2020
 • chào anh cho em hỏi sàn btrex vừa rồi mới đổi giao diện,em có hold ltc trên sàn gio em muon rút mà kg biết.anh chỉ em với

  linh ha
  Posted April 28, 2020
 • A có thể hướng dẫn sàn fiahub k a?
  e thấy mọi người nói sàn đó phí thấp mà sp nhiệt tình nữa

  Dương Nguyễn
  Posted April 28, 2020
 • Bạn ơi cho mình hỏi sàn BITTREX có chế độ hoa hộ cho những người làm hệ thống không. Nếu có thì chế độ thế nào???

  Nhung Tran
  Posted April 28, 2020
 • trước đây tui dky thông tin cơ bản ko trùng với cmnd.. giờ lm sao xác minh hả ag…thank

  Loc Battanhuong
  Posted April 28, 2020
 • Mình vào đăng ký báo Session expired The ID verification process must be completed within a certain amount of time . Unfortunately , you have exceeded this time limit . Ko kyc đc à b?

  Luân Nguyễn
  Posted April 28, 2020
 • Cám ơn kyle nhiều….

  Cute Katarina
  Posted April 28, 2020
 • Cám ơn Kyle đã share clip.

  Thanhduy Channel
  Posted April 28, 2020
 • Theo kinh nghiệm của Kyle thì có đáng để mua XRD hôm tới này không ?

  Cato Con
  Posted April 28, 2020

Leave a comment