Giới Thiệu

XIN CHÀO VÀ CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TẢI CÔNG NGHỆ!
Tôi là Lisa, một người yêu ẩm thực thực sự, người cuồng chuẩn bị bữa ăn, người thích đi lang thang và người dùng YouTube lớn (với hơn 1,3 triệu người đăng ký!) Sống ở miền Nam California đầy nắng. Tôi cũng là một người ủng hộ lớn việc chăm sóc bản thân và coi cuộc sống “xuống một bậc” (tức là đi xuống) – trong khi theo đuổi những cuộc phiêu lưu nửa vòng trái đất! Bởi vì đó là tất cả về sự cân bằng.

Downshiftology là trang chủ trực tuyến của tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy các công thức nấu ăn bổ dưỡng, mẹo du lịch lành mạnh, lời khuyên nhà bếp và hướng dẫn nấu ăn. Bạn thậm chí có thể nhận thấy chủ đề về chủ nghĩa tối giản (trong thực phẩm và cuộc sống) được đan xen xuyên suốt. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ được truyền cảm hứng để chuẩn bị những bữa ăn lành mạnh, hào hứng trở lại những điều cơ bản và vui vẻ đón nhận một cuộc sống đơn giản hơn một chút và sôi động hơn rất nhiều.

CÂU CHUYỆN CỦA TÔI
Tôi bắt đầu Downshiftology vào năm 2014 sau khi tôi rời bỏ sự nghiệp công ty cũ của mình trong tình trạng kiệt sức. Trước đây, tôi từng là giám đốc điều hành cho các công ty chăm sóc sức khỏe (nghiên cứu ung thư, chẩn đoán hình ảnh và chẩn đoán phân tử) và những ngày của tôi bao gồm nhiều giờ, căng thẳng cao và ăn uống kém, thường là khi chạy giữa các cuộc họp. Sức khỏe không phải là ưu tiên và tôi chắc chắn không hiểu sự cân bằng. Tôi là người nghiện công việc “loại A” tinh túy của bạn.

Một vài năm trước đó, tôi được chẩn đoán mắc một số bệnh tự miễn – bệnh celiac, bệnh hắc lào, bệnh vẩy nến và bệnh lạc nội mạc tử cung – hầu như chẩn đoán này sau chẩn đoán tiếp theo.

Cuối cùng, tôi nhận ra công việc và lối sống của mình đang ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi, vì vậy tôi đã lựa chọn “”làm lại cuộc đời”” và bỏ việc. Sau vài tháng nghỉ ngơi, các dấu chấm cuối cùng đã kết nối và tôi đã học được cách thực sự nuôi dưỡng cơ thể của mình – thông qua thực phẩm và lối sống.

Lấy cảm hứng từ các blog cá nhân mà tôi đã đọc trực tuyến, tôi đã tạo Downshiftology để chia sẻ các công thức nấu ăn lành mạnh, các bài đăng về chuyến du lịch toàn cầu và các bài học kinh nghiệm trong nhà bếp. Tôi đã trở thành một huấn luyện viên sức khỏe được chứng nhận thông qua Viện Dinh dưỡng Tích hợp và ở một nơi nào đó trên con đường tôi đã tình cờ đến với YouTube.

Hôm nay, tôi đam mê khởi động lại cuộc sống và giúp những người khác thực hiện những thay đổi tích cực về thực phẩm và lối sống – ở mọi lứa tuổi. Với các công thức nấu ăn ngon, bổ, không chứa gluten cùng với các bài đăng truyền cảm hứng về du lịch và phong cách sống, tôi rất vui khi cho bạn thấy rằng đơn giản không nhàm chán và hạn chế thực phẩm không phải là hạn chế cuộc sống.

BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?
Nếu bạn chưa quen với Downshiftology, đây là một số nơi tuyệt vời để bắt đầu:

Đọc thêm về Triết lý và Câu hỏi thường gặp của tôi.
Hãy xem trang Công thức nấu ăn nơi bạn có thể sắp xếp các công thức theo danh mục, loại chế độ ăn kiêng và thậm chí cả thành phần.
Học cách Chuẩn bị Bữa ăn và tiết kiệm thời gian vào bếp. Đây là một số video phổ biến nhất của tôi!
Bắt đầu với Kiến thức cơ bản về sức khỏe. Thật tuyệt vời khi học một vài công thức nấu ăn đơn giản như bơ hạnh nhân tự làm, sốt mayonnaise, sữa hạt điều, bánh pudding hạt chia, cơm súp lơ, hummus, trứng luộc, bơ sữa trâu và mì bí ngòi có thể biến đổi món ăn của bạn.
CÁI GÌ TIẾP THEO? THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết câu chuyện của tôi. Tôi rất vui vì bạn đã ở đây… và tôi rất muốn làm quen với bạn!

Hãy đến chào trên Facebook, Instagram, Pinterest và Twitter.
Đăng ký kênh YouTube của tôi để có các video và hướng dẫn mới nhất.
Nhận các công thức nấu ăn miễn phí được gửi thẳng đến hộp thư đến của bạn bằng cách đăng ký nhận email hàng tuần
Và cuối cùng, hãy tham gia nhóm Facebook riêng tư của chúng tôi để trò chuyện với Downshifters trên khắp thế giới (chúng tôi rất vui).
xo,

Lisa-Sig

ĐẶC TRƯNG
Khi Downshiftology đã phát triển, nó đã được đăng trên nhiều phương tiện truyền thông bao gồm Chowhound, Shape, Real Simple, Good Housekeeping, TheKitchn, Tubefilter, Fitness Magazine, Well + Good, Elle và Huffington Post, trong số những người khác.

Tôi cũng đã từng là diễn giả và tham luận viên tại các hội nghị ngành thực phẩm, chẳng hạn như Tastemaker và TECHmunch. Và được công nhận là Người có ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe có trách nhiệm hàng đầu và lọt vào vòng chung kết trong giải thưởng năm 2020 của Hiệp hội các chuyên gia ẩm thực quốc tế.

Giữa trang web và kênh YouTube, Downshiftology hiện nhận được hơn 100 triệu lượt xem mỗi năm (tôi vẫn còn đang băn khoăn). Nhưng tôi vô cùng biết ơn, đặc biệt là những Downshifters của tôi, những người đã quay lại hàng tuần để thực hiện các công thức của tôi.

NHỮNG ĐIỀU LÝ THÚ
Học vấn: Tôi đã nhận bằng cử nhân khoa học về Kinh doanh quốc tế từ Đại học Pepperdine. Và bằng MBA của tôi từ Đại học Nam California.
Sinh ra: Tôi sinh ra ở Auckland, New Zealand (nhưng lớn lên ở SoCal từ năm 2 tuổi). Tôi nhận Quốc tịch Mỹ vào năm 2014, vì vậy bây giờ tôi là một công dân song trùng.
Du lịch: Tôi đã sống ở 4 quốc gia và đã đi 41 quốc gia, bao gồm tất cả 7 lục địa (chuyến đi của tôi đến Nam Cực thật phi thường!). Tôi cũng là cố vấn của Liên Hợp Quốc khi chưa tốt nghiệp trung học và sống ở Kabul, Afghanistan trong một năm. Du lịch là nơi hạnh phúc của tôi.
Màu sắc yêu thích: Trắng và be
Nỗi sợ hãi lớn nhất: Nói trước đám đông
Nguyên liệu yêu thích: Trứng, bơ và rau bina.
Công thức nấu ăn nhiều nhất: Món ăn sáng (Tôi thích công thức nấu ăn với trứng). Đó là cách tốt nhất để làm sạch sản phẩm tươi từ tủ lạnh của bạn!
Món tráng miệng yêu thích: Paleo Chocolate Cake (và hơn 1000 người bình luận đồng ý với tôi).
Downshiftology® là nhãn hiệu đã đăng ký của Lisa Bryan.”